Học viện tóc quốc tế Dũng Sài Gòn chiêu sinh học viên ngành tóc

Mái tóc là vóc con người, từ xa xưa các bậc tiền nhân đã khẳng định vai trò và tầm quan trọng của mái tóc đối với tổng thể một con người. Phải khẳng định một điều rằng con người ta chẳng bao giờ thôi làm đẹp, thậm chí là đã đẹp lắm luôn rồi; Đặc biệt, khi mái tóc là một trong những yếu tố quyết định đến vẻ đẹp tổng thể của gương mặt thì lại càng được người ta quan tâm chăm sóc và có thể khẳng định luôn rằng “tóc còn mọc thì người ta còn đi cắt, còn đi làm đẹp”.
Dung Sai Gon Chieu Sinh4
Có nhiều con đường lập nghiệp dành cho bạn chứ không phải bắt buộc phải thi vào các trường đại học này, trường quốc tế kia thì mới có được việc làm, có cơ hội làm giàu bởi trên thế giới đã chứng kiến rất nhiều thành công mà không sở hữu tấm bằng Đại học. Trong đó phải kể đến những cái tên như: tổng thống Mỹ Abraham Lincoln; Coco Chanel, nhà sáng lập của hãng thời trang và dòng nước hoa cùng tên hay Simon Cowell, người sáng lập ra các chương trình truyền hình thực tế như American Idol, The X Factor và Britain’s Got Talent hay ông chủ của McDonald’s, Ray Kroc…Hay tại Việt Nam, có thể điểm mặt các vị tỷ phú chưa có tấm bằng đại học trong tay như: ông Đoàn Nguyên Đức (chủ tịch Hoàng Anh Gia Lai), ông Lê Phước Vũ (chủ tịch Tập đoàn Hoa Sen), ông Dương Ngọc Minh (chủ tịch Thủy sản Hùng Vương, tài sản 810 triệu đồng), bà Chu Thị Bình – Phó Chủ tịch kiêm Phó Tổng giám đốc MPC và bà Nguyễn Thị Như Loan, Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc công ty Quốc Cường Gia Lai,…Tất nhiên việc kể tên những tấm gương làm giàu ở trên không phải để khuyến khích bạn bỏ thi đại học mà chỉ để chỉ ra rằng bạn vẫn hoàn toàn có thể thành công bằng việc đi những con đường khác chứ không nhất thiết phải thi đậu đại học.
Và có một hướng lập nghiệp mới dành cho bạn và đang trở thành xu thế vô cùng HOT hiện nay và trong tương lai đó chính là nghề cắt và chăm sóc tóc.
Để đáp ứng nhu cầu học nghề cắt và chăm sóc tóc tại Bình Dương nói riêng và trên cả nước nói chung, Công ty TNHH Dũng Sài Gòn do ông Nguyễn Minh Dũng sáng lập từ năm 2009 (đơn vị sở hữu thương hiệu Salon Dũng Sài Gòn) đã tiên phong thành lập Học viện tóc quốc tế Dũng Sài Gòn tại Bình Dương. Đây là học viện đào tạo tóc đầu tiên và cũng là lớn nhất tại Việt Nam.
Dung Sai Gon Chieu Sinh

Tại sao nên chọn Học viện tóc quốc tế Dũng Sài Gòn để theo nghề tạo mẫu tóc?

 • Học viện tóc quốc tế Dũng Sài Gòn là đơn vị tiên phong và đi đầu trong thay đổi về quy trình đào tạo tóc tại Việt Nam, gắn học đi đôi với hành và trải nghiệm thực tế giúp học viên được trang bị đầy đủ những kiến thức lý thuyết về ngành tóc, phát huy những tố chất về kỹ thuật và sự sáng tạo trong quá trình thực hành.
 • Tại Bình Dương và các tỉnh lân cận đã quá quen thuộc với thương hiệu Dũng Sài Gòn, có thể nói đây là một địa điểm quen thuộc trong ngành làm đẹp. Với quy mô bao gồm chuỗi salon tóc với các chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương với đầy đủ trang thiết bị hiện đại và một học viện tóc khang trang, hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu cung ứng nguồn nhân lực tay nghề cao cho xã hội.
 • Đến với Học viện tóc quốc tế Dũng Sài Gòn, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi quy mô của nó với tòa nhà 6 tầng khang trang với đầy đủ trang thiết bị đào tạo hiện đại nhất hiện nay. Có thể nói, Học viện tóc quốc tế Dũng Sài Gòn là trung tâm dạy nghề tóc duy nhất hiện nay có quy mô như một ngôi trường đại học. Với vị trí ngay trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, thuận tiện cho việc đi lại, ăn ở của học viên. Học viện tóc quốc tế Dũng Sài Gòn sẽ là ngôi trường lý tưởng cho những bạn trẻ đam mê với nghề tóc có thể phát triển tài năng của mình.
 • Đội ngũ giảng viên tại Học viện tóc quốc tế Dũng Sài Gòn có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo ngành tóc. Tất cả các giảng viên tại Học viện tóc quốc tế Dũng Sài Gòn đều có nhiều năm làm việc tại Hệ thống Salon Dũng Sài Gòn. Họ là những người có lòng đam mê, có sức trẻ và đặc biệt là sự sáng tạo không ngừng. Trong quá trình học tập, chắc chắn bạn sẽ được kèm cặp như những người thân của mình.

Chương trình đào tạo nghề tạo mẫu tóc tại Học viện tóc quốc tế Dũng Sài Gòn

 • Với nhiều năm trực tiếp làm công việc tạo mẫu tóc cũng như nghiên cứu các chương trình đạo tạo trong nhiều năm qua, Học viện tóc quốc tế Dũng Sài Gòn đã xây dựng bộ chương trình hoàn chỉnh nhất từ trước đến nay, học viên sẽ được đạo tạo kỹ lưỡng từ lý thuyết đến thực hành để đảm bảo khi ra nghề có đủ kỹ năng trở thành một thợ chính tại salon hoặc mở một salon tóc do chính bản thân mình làm chủ.

 • Học viên sẽ được đào tạo những kỹ năng cắt tóc, uốn, duỗi nhuộm, xử lý hóa chất,… cho đến khi thuần thục tay nghề. Ngoài ra, học viên có thể ở lại thực tập với thời gian không giới hạn tại salon của học viện để rèn luyện và nâng cao tay nghề của mình.

Dung Sai Gon Chieu Sinh7Khi tham gia chương trình đào tạo nghề tạo mẫu tóc tại Học viện tóc quốc tế Sài Gòn bạn sẽ nhận được

Nhằm tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam và kỉ niệm 10 năm ông Nguyễn Minh Dũng (Dũng Sài Gòn) giám đốc Học viện tóc quốc tế Dũng Sài Gòn đạt danh hiệu cây kéo vàng và tài năng trẻ toàn quốc và nhìn lại chặng đường 10 năm phát triển thương hiệu; Học viện tóc quốc tế có chương trình ưu đãi cho học viên đăng ký các khóa học tạo mẫu tóc như sau:
 • Cơ hội học nghề với mức phí 0đ, ưu đãi 100% học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, gia đình thương bình, có công với cách mạng, mồ côi,…hoặc học viên sẽ trả học phí sau khi ra nghề hoặc trả góp hàng tháng.
 • Chương trình ưu đãi 50% học phí cho học viên đăng ký các khóa đào tạo từ ngày 16/11 đến hết ngày 16/12/2019.
 • Tặng bộ đồ học nghề trị giá 3.000.000đ cho những học viên đăng ký sau ngày 16/12/2019 đến hết ngày 30/12/2019.
 • Được đảm bảo việc làm khi học viên sau khi tốt nghiệp tại Học viện sẽ có cơ hội được làm việc tại một trong những hệ thống salon Dũng Sài Gòn.
 • Đặc biệt, mỗi khóa đào tạo không quá 20 học viên, điều này sẽ đảm bảo cho các học viên được trang bị những kiến thức, kỹ năng tốt nhất mà đội ngũ giảng viên của Học viện tóc quốc tế Dũng Sài Gòn muốn truyền tải.
Học viện tóc quốc tế Dũng Sài Gòn sẽ là 1 trong những cái nôi cung cấp nhân sự ngành tóc chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu về nhân sự về ngành tóc chuyên nghiệp trong nước và quốc tế.

Địa điểm đăng ký khóa đào tạo ngành tóc tại Học viện tóc quốc tế Dũng Sài Gòn

Học viện tóc quốc tế Học viện tóc quốc tế Dũng Sài Gòn
Trụ sở chính: số 313, đường Thích Quảng Đức, phường Phú Cường, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Chi nhánh 1 Hồ Chí Minh: số 18, đường Hoàng Diệu, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.
Chi nhánh 2 Hồ Chí Minh: số 59, đường Nguyễn Thị Thập, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.
Hoặc các bạn có thể điền thông tin vào form đăng ký dưới đây:[ninja_form id=4]
Dung Sai Gon Chieu Sinh Dung Sai Gon Chieu Sinh1 Dung Sai Gon Chieu Sinh2 Dung Sai Gon Chieu Sinh3 Dung Sai Gon Chieu Sinh5 Dung Sai Gon Chieu Sinh6 Dung Sai Gon Chieu Sinh8 Dung Sai Gon Chieu Sinh9 Dung Sai Gon Chieu Sinh10 Dung Sai Gon Chieu Sinh11 Dung Sai Gon Chieu Sinh12 Dung Sai Gon Chieu Sinh13 Dung Sai Gon Chieu Sinh14 Dung Sai Gon Chieu Sinh15

Phản hồi