Yoga Sun & Moon – Trung tâm luyện tập yoga tại Bình Dương “100% GV Ấn”

Yoga là phương pháp luyện tập nâng cao sức khỏe có nguồn gốc từ Ấn Độ khoảng 5,000 năm trước. Bộ môn này được xây dựng dựa trên nguyên tắc kết hợp tâm trí và cơ thể vào làm một. Trong khi luyện tập cần tập trung vào các kỹ thuật thở, tư thế Yoga và ngồi thiền. Với những ai muốn luyện tập bộ môn này cần phải có tính kỷ luật và tập trung cao độ. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ tập yoga Bình Dương chất lượng thì không thể bỏ qua trung tâm Yoga Sun & Moon với 100% giáo viên là người Ấn Độ.

Trung tâm Yoga Sun & Moon

Yoga Sun & Moon là trung tâm Yoga đạt chuẩn 5 sao đầu tiên tại Bình Dương, với không gian luyện tập sang trọng và yên tĩnh. Nhằm mong muốn đưa đến cho mọi người có một cuộc sống khỏe đẹp hơn. Chỉ cần tập trung vào lối sống lành mạnh và giảm bớt các thói quen không tốt. Những bài tập tại Yoga Sun & Moon được trau chuốt đúng chuẩn các động tác Yoga từ Ấn Độ.

Vì sao khách hàng luôn tin tưởng và đồng hành cùng Yoga Sun & Moon.

100% giảng viên đến từ Ấn Độ

Toàn bộ giáo viên đứng lớp đều là người Ấn với nhiều kinh nghiệm, am hiểu rộng, và đoạt nhiều giải thưởng về bộ môn Yoga. Đến với Trung tâm Yoga Sun & Moon, bạn không những được dạy bởi các giáo viên người Ấn mà còn được luyện tập trong môi trường chuyên nghiệp.

Luyện tập 100% giảng viên với Ấn Độ
Luyện tập 100% giảng viên với Ấn Độ

Phòng tập và trang thiết bị hiện đại

Ngoài đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm và có chuyên môn cao, các học viên tại Sun & Moon Yoga rất yêu thích không gian luyện tập và những trang thiết bị máy móc tại trung tâm. Không gian phòng có sử dụng các mùi trầm hương nhập từ Ấn Độ và không khí được là sạch với hệ thống khử trùng công nghệ hiện đại. Tạo một không gian tập luyện đậm chất Yoga và Thiền cho học viên thư giãn. Bên cạnh đó, không gian luyện tập chuẩn quốc tế và phòng ốc được đầu tư kỹ lưỡng hiện đại. Cùng với đó là đa dạng các loại hình Yoga từ cổ xưa cho đến hiện đại như: Hatha Yoga, Sarala Yoga, Ashtanga Yoga,…. Giúp cho học viên không cảm thấy nhàm chán khi luyện tập.

Luyện với bóng - Yoga Sun & Moon Center
Luyện với bóng – Yoga Sun & Moon Center

Học viên được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình

Theo đánh giá và nhận xét của các học viên đang theo học tại Trung tâm Yoga Sun & Moon. Khi đến đăng ký học, các học viên đều được các nhân viên Trung Tâm tư vấn nhiệt tình và thân thiện về từng khóa học cũng như những gói ưu đãi. 

Luyện với thảm - Yoga Sun & Moon Center
Luyện với thảm – Yoga Sun & Moon Center

Nhiều học viên cho biết, trước khi chưa biết đến Yoga, họ thường tốn rất nhiều thời gian để ăn kiêng hay vận động để giảm cân như không hiệu quả. Không những vậy, những phương pháp đó còn làm cho họ thường xuyên bị căng thẳng và stress liên tục do giảm cân. Tuy nhiên, sau khi tham gia các khóa luyện tập Yoga tại Trung Tâm Sun & Moon. Nhờ vào sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên và sự tập trung cao độ luyện tập, cân nặng của họ đã được cải thiện rõ rệt. Bên cạnh đó, cơ thể còn trở nên mềm mại, dẻo dai, và tinh thần cảm giác thư thái rõ rệt.

Thời gian học linh hoạt

Có nhiều khung giờ cho các học viên lựa chọn. ( Từ Thứ 2 cho đến Chủ Nhật).

Nhiều ưu đãi cho học viên

Đến với Sun & Moon Yoga, bạn sẽ nhận được các gói combo ưu đãi khi đăng ký như sau: 

 • Đối với phòng tập tại VSIP: 
  • Gói 3 tháng: giảm 10% còn 1,755,000 VNĐ (tặng kèm: 1 áo thun cao cấp, 1 khăn yoga, 1 thẻ tập 15 ngày cho người thân)
  • Gói 6 tháng: giảm 15% còn 3,315,000 VNĐ (tặng kèm: 1 áo thun cao cấp, 1 khăn yoga, 1 thẻ tập 15 ngày cho người thân). 
  • Gói 12 tháng: Giảm 20% còn 6,240,000 VNĐ (tặng kèm: 1 áo thun cao cấp, 1 khăn yoga, 2 thẻ tập 15 ngày cho người thân, và 3 buổi Yogi).
 • Đối với phòng tập tại Thủ Dầu Một: 
  • Gói 3 tháng: giảm 10% còn 2,430,000 VNĐ (tặng kèm: 1 áo thun cao cấp, 1 khăn yoga, 1 thẻ tập 15 ngày cho người thân) 
  • Gói 6 tháng: giảm 15% còn 4,590,000 VNĐ (tặng kèm: 1 áo thun cao cấp, 1 khăn yoga, 1 thẻ tập 15 ngày cho người thân).
  • Gói 12 tháng: Giảm 20% còn 8,640,000 VNĐ (tặng kèm: 1 áo thun cao cấp, 1 khăn yoga, 2 thẻ tập 15 ngày cho người thân, và 3 buổi Yogi).
Kỷ niệm hoạt động 20/10 - Yoga Sun & Moon Center
Kỷ niệm hoạt động 20/10 – Yoga Sun & Moon Center

Nếu bạn đang tìm cho mình một phương luyện tập cải thiện sức khỏe hiệu quả thì Yoga là một môn thể thao vô cùng tốt. Và trung tâm Yoga Bình Dương chất lượng, bạn có thể tham khảo là Yoga Sun & Moon. Hãy đăng ký ngay cho bạn hay người thân gia đình để nhận được các ưu đãi nhé.

𝐒𝐮𝐧 𝐀𝐧𝐝 𝐌𝐨𝐨𝐧 𝐘𝐨𝐠𝐚

 • Địa chỉ tại Thủ Dầu Một: Lầu 4, Số 214, Đường Thích Quảng Đức, Phường Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
 • Địa chỉ tại VSIP: Đường 19, Khu Dân Cư Việt Sing, TX. Thuận An, Bình Dương
 • Hotline: 0967.752.576
 • Email: bangduc82@yahoo.com.vn
 • Website: https://yogasunandmoon.com/

Related Posts

Phản hồi