Hợp Tiến Logistics – Dịch vụ cho thuê kho tại Bình Dương đáng đồng tiền

Bình Dương là một vùng kinh tế trọng điểm tại khu vực phía Nam. Nơi đây tập trung nhiều nhà máy, xí nghiệp, công ty đầy đủ mọi lĩnh vực. Cùng với đó là sự phát triển của nền kinh tế đã kích thích nhiều người mở rộng sản xuất. Từ đó mà ngành Logistics ra đời để việc vận chuyển hàng hóa đến tay người dùng đơn giản hơn. Hợp Tiến Logistics là một trong những công ty cung cấp dịch vụ cho thuê kho tại Bình Dương. Đây là công ty xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra để đầu tư cho hoạt động sản xuất.

 

Tại sao nên dùng dịch vụ cho thuê kho của Hợp Tiến Logistics? 

Xuất phát từ chính nhu cầu của khách hàng đã mang đến dịch vụ cho thuê kho như hiện nay. Nếu không tìm được các công ty cho thuê kho thì sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp. Chẳng hạn như công ty sẽ không thể mở rộng quy mô để tăng trưởng kinh tế. Một số doanh nghiệp sẽ gặp phải khó khăn khi hoạt động vì không có kho chứa hàng. Nhưng giữa hàng chục công ty đang cho thuê kho tại Bình Dương thì nên dùng dịch vụ của công ty nào thì đó mới là vấn đề. Bạn sẽ bị thuyết phục bởi Hợp Tiến Logistics bởi 3 lý do ở dưới đây.

  • Vị trí tiện lợi.

Hợp Tiến có vị trí kho được phân bố đều tại các khu công nghiệp lớn ở Bình Dương. Bên cạnh đó thì văn phòng chính cũng nằm tại khi có vấn đề phát sinh đều được giải quyết và xử lý nhanh chóng.

  • Hệ thống kho chất lượng

Chất lượng ở Hợp Tiến Logistics là sự hiện đại, rộng rãi của nhà kho. Tất cả đều là kho chuyên dụng được thiết kế để bảo quản hàng hóa an toàn tuyệt đối. 

  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản

Sự thành hay bại của một công ty dịch vụ đều đến từ nhân viên. Thế nên Hợp Tiến Logistics rất chú trọng vào việc đào tạo đội ngũ nhân viên. Nhân viên tại đây đều chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm để đáp ứng được các nhu cầu khách hàng.

Hợp Tiến Logistics

Ở Hợp Tiến Logistics thì có những dịch vụ nào?

Tại Hợp Tiến Logistics sẽ chủ yếu cung cấp 4 dịch vụ chính đó là kho bãi, vận chuyển, khai báo hải quan và mua bán pallet. Đồng thời Hợp Tiến cũng có một số dịch vụ bổ trợ để kết hợp với những dịch vụ chính. 

  • Dịch vụ kho bãi

Hợp Tiến cung cấp kho với diện tích linh hoạt theo tính chất hàng hóa và nhu cầu khách hàng. Để tăng tính tiện lợi và tiết kiệm cho khách hàng thì Hợp Tiến cung cấp các gói dịch vụ đáp ứng đầy đủ mong muốn của khách hàng. Ngoài ra khi đến với Hợp Tiến thì khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí các giải pháp về kho bãi, lưu trữ, quản lý và phân phối bất cứ khi nào khách hàng cần sự giúp đỡ. 

  • Dịch vụ vận chuyển

Sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Hợp Tiến sẽ giúp bảo vệ hàng hóa, giảm tình trạng mất cắp, hư hỏng, ẩm ướt hoặc nhiễm bẩn. Dịch vụ vận chuyển là một hoạt động mang nhiều ý nghĩa kinh tế đối với chủ hàng, người chuyên chở, người giao nhận và cả xã hội. Với những giá trị mà ngành vận tải mang đến thì Hợp Tiến Logistics cam kết vận chuyển với giá cả thấp nhất và thời gian vận chuyển nhanh chóng nhất. 

Kho tại Hợp Tiến Logistics

  • Dịch vụ khai báo hải quan

Để có thể đưa hàng hóa ra vào Việt Nam thì bắt buộc cần phải khai báo hải quan. Thay vì phải tự mình thực hiện những thủ tục rườm rà và mất thời gian thì Hợp Tiến cũng cung cấp dịch vụ này để hỗ trợ khách hàng. Nhưng khách hàng hãy nhớ rằng với mỗi loại hàng hóa thì nó có chi phí khác nhau nên cần phải nắm rõ để tránh phát sinh các thắc mắc. 

  • Mua bán Pallet

Bên cạnh 3 dịch vụ đi kèm với nhau thì Hợp Tiến cũng có mua bán Pallet. Đặc biệt giá Pallet ở Hợp Tiến rất cạnh tranh và hợp lý trên thị trường. Sau cùng, Hợp Tiến tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ vận tải hoàn hảo nhất. 

 

Hợp Tiến Logistics có cam kết gì với khách hàng không?

Hợp Tiến lấy khách hàng làm trọng tâm để phát triển nên mọi vấn đề của khách đều quan trọng. Để giữ được chữ tín trong kinh doanh thì Hợp Tiến có trách nhiệm thực hiện đầy đủ những gì đã thỏa thuận với khách hàng. Với mục tiêu trở thành một trong 10 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực logistics ở khu vực phía Nam đến hết năm 2029 nên Hợp Tiến luôn giữ hình ảnh đẹp trong mắt của khách hàng. Cuối cùng khi làm việc thì Hợp Tiến luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng. Được sự tin tưởng của khách hàng là động lực để Hợp Tiến ngày một phát triển.

Bên trong nhà kho Hợp Tiến Logistics

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HỢP TIẾN LOGISTICS 

Địa chỉ: B12 KDC Nam Thịnh, Khu phố Bình Đường 3, Phường An Bình, Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

SDT: 0941 688 123

Email: hoptienlogistics@gmail.com

Website: www.hoptienlogistics.com 

Phản hồi