TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC KIM ĐỒNG TUYỂN DỤNG

CUNG ỨNG LAO ĐỘNG
CẦU NỐI GIỮA DOANH NGHIỆP VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG

Trường Mầm Non Tư Thục Kim Đồng – Ngôi nhà thứ hai của bé. Trường tọa lạc tại Tổ 4, ấp Tân An, xã Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Quy hoạch vị trí đẹp, thuận lợi trong việc đưa đón bé bởi trường có khuôn viên riêng với cây xanh mát mẻ, xung quanh là đường lớn và rộng rãi, hành lang thoải mái. Ngôi trường được thiết kế theo phong cách chuyên nghiệp và hiện đại, chú trọng đặc biệt tính an toàn cho bé. Một điều quan trọng là trường đã có sẳn đội ngũ Y – Bác Sỹ chuyên khoa Nhi khám sức khỏe định kỳ và điều trị để bé mạnh khỏe giúp các bậc cha mẹ yên tâm hoàn thành công tác. Đặc biệt mỗi buổi chiều đón bé phụ huynh có thể dẫn bé dao chơi khu vui chơi giải trí tại trường dành riêng cho bé và cùng thư giản sau một ngày làm việc căng thẳng.  Bên cạnh đó, trường trang bị hệ thống đồ chơi đa dạng, phong phú và phù hợp cho các nhóm tuổi; sân chơi và hồ bơi được trồng cỏ đảm bảo an toàn cho bé tự do thỏa sức vui chơi. Mục tiêu của tôi là lấy trẻ làm nhân tố trung tâm, chủ động trong việc học tập của chính các bé, phương châm bé học mà chơi, bé chơi mà học. Trường chú trọng các môn học giúp bé sớm phát triển kỹ năng ngôn ngữ,sáng tạo, khả năng suy nghĩ độc lập và tự lập của trẻ. Để qua đó bé có thể khám phá toàn diện những khả năng tiềm ẩn của chính mình. Chế độ dinh dưỡng và chăm sóc mang tính khoa học, đạt tiêu chuẩn cao cũng là ưu thế nổi trội của nhà trường. Thực đơn của bé được tính toán một cách khoa học, phù hợp với từng lứa tuổi, từng thời điểm khác nhau. Quy trình chế biến luôn tuân thủ các quy định chế biến thức ăn cho trẻ, đảm bảo theo nguyên tắc bếp ăn một chiều để bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm và môi trường thoáng mát cho bé.

Với phương châm và mục tiêu này, tôi quyết định thành lập Trường Mầm non tư thục Kim Đồng đạt chuẩn để phục vụ con em của chúng ta. Hy vọng quý vị phụ huynh sẽ thường xuyên đến tham quan và tham gia các hoạt động tại trường, đánh giá góp ý để xây dựng trường hoàn thiện hơn, cùng chung tay chăm sóc và nuôi dưỡng bé yêu của chúng ta khỏe mạnh, thông minh, vì một tương lai tươi sáng.

Đáp ứng nhu cầu phát triển và phục vụ tốt hơn nữa cho những búp măng non thân yêu, Trường Mầm Non Tư Thục Kim Đồng cần tuyển những vị trí sau:

1. Giáo viên mâm non

Số lượng tuyển dụng: 05 giáo viên
– Yêu cầu: 

 • Thật thà, trung thực, tự giác thực hiện tốt nhiệm vụ được giao;
 • Yêu nghề, yêu trẻ, tận tâm với công việc.

– Chế độ phúc lợi:

 • Lương + phụ cấp;
 • Chế độ BHXH-BHYT-BHTN theo qui định của Nhà Nước;
 • Được xét tăng lương hằng năm;
 • Được nghỉ lễ, tết theo qui định;
 • Cơm trưa tại trường.

2. Y sỹ đa khoa

– Số lượng: 01 y sỹ đa khoa.
– Yêu cầu:

 • Tốt nghiệp trung cấp trở lên ngành y sĩ đa khoa;
 • Giới tính: Nam, tuổi dưới 35;
 • Siêng năng, trung thực, chịu được áp lực công việc;
 • Chưa lập gia đình;
 • Thạo vi tính văn phòng, có khả năng lập báo cáo, kế hoạch;
 • Giao tiếp mau lẹ, nói dễ nghe.

Nơi làm việc: Trường mầm non tư thục Kim Đồng, tổ 4, ấp Tân An, xã Tân Vĩnh Hiệp, thị Xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.
Ứng viên có nhu cầu tuyển dụng hoặc cần thêm thông tin xin vui lòng liên hệ: 0906.911.201 Mr.Đức.

cung ứng lao động

Dịch vụ cung ứng lao động, đáp ứng mọi nhu cầu tuyển dụng và việc làm của doanh nghiệp và người lao động. Quý doanh nghiệp và người lao động có nhu cầu tuyển dụng, tìm việc làm, hãy liên hệ ngay bộ phận hỗ trợ khách hàng của Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương hoặc Fanpage https://www.facebook.com/trungtamgioithieuvieclambinhduong/ 
Email: trungtamvieclambinhduong@gmail.com.

Phản hồi