TẬP ĐOÀN KỸ NGHỆ GỖ TRƯỜNG THÀNH

Là một trong những Tập Đoàn chế biến gỗ hàng đầu Việt Nam với hệ thống 8 nhà máy đa số được trang bị công nghệ chế biến hiện đại của Châu Âu. Nhóm sản phẩm xuất khẩu chính của Trường Thành bao gồm: Nội thất, Ngoại thất, Ván sàn và Particle Board; được xuất sang nhiều thị trường lớn như EU, Mỹ, Úc… Công suất hiện tại của các nhà máy đạt mức 5500 cont 40FT/năm. Thông qua việc áp dụng quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm theo chứng nhận ISO 9001:2008, FSC®-C011411 và BRC, chúng tôi hoàn toàn có khả năng đáp ứng được yêu cầu của những khách hàng lớn trên khắp thế ghới. Chính vì lẽ đó, Tập Đoàn Trường Thành tự hào khi được trao tặng nhiều giải thưởng quốc gia, quốc tế cao quý từ các tổ chức chất lượng uy tín trên khắp thế giới.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KỸ NGHỆ GỖ TRƯỜNG THÀNH THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG: 01 Nhân Viên thống kê
* YÊU CẦU:
– Trình độ học vấn: Từ Trung cấp trở lên.
– Mức kinh nghiệm: 01 năm kinh nghiệm trở lên.
– Tuổi: Từ 22 – 40 tuổi.
– Giới tính: Nam.

* THỜI GIAN LÀM VIỆC: Toàn thời gian cố định.
* ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: Đường DT 747, Khu phố 7, thị trấn Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.
Các ứng tuyển giử hồ sơ đăng ký về Email: dungnd@truongthanh.com.

cung ứng lao động

Cung ứng lao động – Cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động, đáp ứng nhanh và kịp thời nhu cầu việc làm và nhân sự cho doanh nghiệp và người lao động.

Việc làm Bình Dương – Nơi đăng tin tìm việc và tuyển dụng nhân sự miễn phí của người lao động và doanh nghiệp.

Quý công ty và ứng viên hãy truy cập vào Fanpage chính thức của Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương https://www.facebook.com/trungtamgioithieuvieclambinhduong để gửi thông tin tuyển dụng và ứng tuyển hoặc Email: trungtamvieclambinhduong@gmail.com để Ban quản trị cập nhật thông tin cho các bạn. Thân

Phản hồi