Phiên giao dịch việc làm lần thứ 222

Nhằm tạo điều kiện cho doanh nghiệp có cơ hội trực tiếp gặp gỡ, tiếp nhận hồ sơ, phỏng vấn sơ tuyển và tuyển dụng chính thức người lao động hoặc người lao động đang có nhu cầu tìm việc làm, đặc biệt là người lao động đang hưởng trợ cấp thất nghiệp,… Trung tâm dịch vụ việc làm Bình Dương trân trọng kính mời các doanh nghiệp, người lao động trong và ngoài tỉnh đến tham gia phiên giao dịch việc làm lần thứ 222. Cụ thể như sau:

Thực hiện Công văn 5397/UBND-VX, ngày 08/11/2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương về việc mở các phiên giao dịch việc làm, các lớp kỹ năng làm việc, lớp đào tạo nghiệp vụ và lớp chuyên đề cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh năm 2019;

Thực hiện theo chỉ đạo của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương giao cho Trung tâm dịch vụ việc làm tổ chức các phiên giao dịch việc làm năm 2019;

Nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trực tiếp gặp gỡ, tiếp nhận hồ sơ, phỏng vấn sơ tuyển và tuyển dụng chính thức người lao động; Người lao động có nhu cầu tìm việc làm, đặc biệt là người lao động đang hưởng trợ cấp thất nghiệp, các bạn học sinh, sinh viên đang có nhu cầu tìm việc tiếp cận nhanh chóng, dễ dàng với các thông tin tuyển dụng của doanh nghiệp.

Năm 2019, cùng với việc tổ chức các phiên giao dịch việc làm trực tiếp tại trụ sở chính của trung tâm, Trung tâm DVVL Bình Dương triển khai tổ chức phiên giao dịch việc làm online kết nối thông tin trực tuyến giữa doanh nghiệp và người lao động tại trụ sở chính của trung tâm và 03 chi nhánh tại: Dĩ An, Tân Uyên và Bến Cát. Doanh nghiệp có nhu cầu tuyern dụng và người lao động có nhu cầu tìm việc làm có thể đến trực tiếp tham dự tại trụ sở chính của Trung tâm hoặc 03 chi nhánh nói trên để tham gia sàn giao dịch việc làm online.

Phiên giao dịch việc làm cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp tuyển dụng lao động, giao lưu, quảng cáo và hợp tác với nhau.

Trung tâm dịch vụ việc làm Bình Dương tổ chức phiên giao dịch việc làm trực tiếp và sàn giao dịch việc làm lần thứ 222 vào lúc 07h30′, ngày 23/9/2019.

Địa điểm tổ chức phiên giao dịch việc làm trực tiếp tại Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Bình Dương.

Địa chỉ: 369, đại lộ Bình Dương, khu phố Hòa Lân, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Email: phonggtvlbd@gmail.com

Fax: 02743.835948

Địa điểm tổ chức phiên giao dịch việc làm online: 

– Tại trụ sở chính của Trung tâm dịch vụ việc làm Bình Dương: Phòng Tư vấn – Giới thiệu việc làm.

– Chi nhánh Dĩ An:

  • Địa chỉ: số 10, đường Ngô Văn Sở, khu phố Bình Minh 2, phường Dĩ An, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
  • Điện thoại: 02743.775.458
  • Email: vieclamdian@gmail.com

– Chi nhánh Bến Cát:

  • Địa chỉ: khu phố 2, phường Tân Định, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.
  • Điện thoại: 02743.857.679
  • Email: vieclam.tandinh@gmail.com

– Chi nhánh Tân Uyên:

  • Địa chỉ: đường DH421, tổ 4, khu phố 4, phường Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.
  • Điện thoại: 02743.642.414
  • Email: vieclam.tanuyen@gmail.com

Trung tâm dịch vụ việc làm Bình Dương kính mời các doanh nghiệp đăng ký nhu cầu tuyển dụng và tham gia phiên giao dịch việc làm nói trên.

Biểu mẫu đăng ký tải tại đây http://www.vieclambinhduong.vn/Van-Ban/Bi%E1%BB%83u-M%E1%BA%ABu-1909

Nguồn: http://www.vieclambinhduong.vn/Tin-Tuc/TH%C6%AF-M%E1%BB%9CI-PHI%C3%8AN-GIAO-D%E1%BB%8ACH-VI%E1%BB%86C-L%C3%80M-L%E1%BA%A6N-TH%E1%BB%A8-222-42370

Phien Giao Dich Viec Lam Lan 222

Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương – Cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động, đáp ứng mọi nhu cầu về lao động và việc làm của doanh nghiệp và người lao động tại Bình Dương và các tỉnh lân cận.

Mọi thông tin đăng tin tuyển dụng hoặc sử dụng dịch vụ cung ứng lao động xin vui lòng liên hệ:

Phản hồi