Phiên giao dịch việc làm lần thứ 199

Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương xin trân trọng thông báo phiên giao dịch việc làm trực tiếp và phiên giao dịch việc làm online được tổ chức vào lúc 07h30 ngày 26/11/2018 tại Trung tâm dịch vụ việc làm Bình Dương.

Cũng như các phiên giao dịch việc làm đã được tổ chức thành công trước đây; Đây là cơ hội tốt cho doanh nghiệp cung cấp những thông tin tuyển dụng và lựa chọn những ứng viên phù hợp với vị trí công việc mình đang cần tuyển dụng, ngoài ra còn quảng bá thương hiệu, sản phẩm, ngành nghề kinh doanh của công ty/doanh nghiệp mình đến với mọi người. Đồng thời, cũng giúp người lao động tìm được việc làm phù hợp với năng lực và sở trường của bản thân mình.

Trung tâm dịch vụ việc làm Bình Dương kính mời Quý công ty/doanh nghiệp sắp xếp thời gian tham gia trực tiếp phiên giao dịch việc làm lần thứ 199. Qua đó đăng ký nhu cầu tuyển dụng lao động theo mẫu đính kèm gửi về Phòng Giới thiệu việc làm (Trung tâm dịch vụ việc làm Bình Dương) trước ngày 22/11/2018 để phòng tổng hợp và tuyên truyền thông tin lên Phiên giao dịch việc làm lần này.

phiên giao dịch việc làm

Quý công ty/doanh nghiệp tải mẫu đăng ký tuyển dụng phiên giao dịch việc làm lần 199: tại đây

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Phòng Tư vấn – Giới thiệu việc làm, Trung tâm dịch vụ việc làm Bình Dương
369 Đại lộ Bình Dương, KP. Hòa Lân, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương
Điện thoại: 02743.899.019 hoặc 02743.822.870
Email: phonggtvlbd@gmail.com
Website: trungtamgioithieuvieclambinhduong.com

Phản hồi