Phiên giao dịch việc làm lần thứ 170

Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương trân trọng thông báo và mời quý doanh nghiệp và người lao động tham dự Phiên giao dịch việc làm lần thứ 170 sẽ được tổ chức vào lúc 07h30 (Chủ nhật) ngày 20/08/2017 tại Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương.

trung tâm giới thiệu việc làm bình dương

 Đây là cơ hội rất tốt để các doanh nghiệp cung cấp những thông tin tuyển dụng và tuyển chọn những ứng viên phù hợp với vị trí công việc của doanh nghiệp mình, ngoài ra còn quảng bá thương hiệu, sản phẩm, ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp đến với mọi người. Đồng thời, cũng giúp người lao động tìm được việc làm phù hợp với năng lực và sở trường của bản thân mình.

Một lần nữa, Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương kính mời quý doanh nghiệp và người lao động sắp xếp thời gian tham gia trực tiếp phiên giao dịch việc làm này.

Qua đó đăng ký nhu cầu ứng tuyển và tuyển dụng lao động theo mẫu đính kèm gửi về Phòng Giới thiệu việc làm (Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương) trước ngày 20/08/2017 để chúng tôi tổng hợp và tuyên truyền thông tin lên phiên giao dịch việc làm, website và fanpage của Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương,…

trung tâm giới thiệu việc làm bình dương

trung tâm giới thiệu việc làm bình dương

Mẫu đăng ký tuyển dụng phiên giao dịch việc làm lần 170: tại đây

Rất mong sự tham gia của các doanh nghiệp và người lao động.

Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương – Cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động, đáp ứng mọi nhu cầu về lao động và việc làm của doanh nghiệp và người lao động tại Bình Dương.

Trung tâm giới thiệu việc làm hỗ trợ doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng hoàn toàn miễn phí, không thu bất kỳ loại phí nào. 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
Phòng Tư vấn – Giới thiệu việc làm, Trung tâm Dịch vụ việc làm Bình Dương.
Địa chỉ: 369 Đại lộ Bình Dương, KP. Hòa Lân, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương
Điện thoại: 02743.899.019 hoặc 02743.822.870

Hotline: 0933.620.073 Ms.Trang
Fanpgae: https://www.facebook.com/trungtamgioithieuvieclambinhduong/
Email: trungtamvieclambinhduong@gmail.com

Website: https://trungtamgioithieuvieclambinhduong.com

Phản hồi