Phiên giao dịch việc làm lần thứ 166

Việc làm Bình Dương trân trọng thông báo và mời quý doanh nghiệp và người lao động tham dự Phiên giao dịch việc làm lần thứ 166 sẽ được tổ chức vào lúc 07h30 ngày 25/06/2017 tại Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương.

việc làm bình dương

Đây là cơ hội để cho doanh nghiệp cung cấp những thông tin tuyển dụng và lựa chọn những ứng viên phù hợp với vị trí công việc, ngoài ra còn quảng bá thương hiệu của mình đến với mọi người. Bên cạnh đó, cũng giúp người lao động tìm được việc làm phù hợp với năng lực và sở thích của mình.

Một lần nữa, Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương kính mời quý doanh nghiệp và người lao động sắp xếp thời gian tham gia trực tiếp phiên giao dịch việc làm này. Qua đó đăng ký nhu cầu ứng tuyển và tuyển dụng lao động theo mẫu đính kèm gửi về Phòng Giới thiệu việc làm (Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương) trước ngày 24/06/2017 để chúng tôi tổng hợp và tuyên truyền thông tin lên phiên giao dịch việc làm, website và fanpage của Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương,…

Mẫu đăng ký tuyển dụng phiên giao dịch việc làm lần 166: tại đây

Dịch vụ việc làm Bình Dương – Cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động, đáp ứng mọi nhu cầu về lao động và việc làm của doanh nghiệp và người lao động tại Bình Dương.

Hỗ trợ doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng hoàn toàn miễn phí, không thu bất kỳ loại phí nào.

Ngoài ra, Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương còn cung cấp dịch vụ kế toán Bình Dương, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu kế toán dịch vụ chất lượng cao của các tổ chức và doanh nghiệp tại Bình Dương.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
Fanpgae: https://www.facebook.com/trungtamgioithieuvieclambinhduong/
Email: trungtamvieclambinhduong@gmail.com
Website: https://trungtamgioithieuvieclambinhduong.com

Phản hồi