Fujikura Fiber Optics Việt Nam

  • liên kết MXH

Tổng quan

  • Lĩnh vực Sản xuất / Kỹ Thuật
  • Việc đã đăng 0
  • Đã xem 19
  • Thành lập từ 1850

Mô tả công ty

About Fujikura Fiber Optics VietNam
– Nhà máy của chúng tôi được đặt tại khu công nghiệp Việt Nam – Singapore, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 4/2001. FOV sản xuất linh kiện cáp quang sử dụng trong hệ thống viễn thông, truyền tải dữ liệu thông tin liên lạc dựa trên các công nghệ hiện đại được chuyển giao từ các công ty thuộc Tập đoàn Fujikura tại Nhật Bản và toàn cầu.
– Qua thời gian dài hoạt động, FOV đã và đang phát triển, đạt được các chứng chỉ ISO 9001, ISO 14001, TL 9000, ISO 13485. Công ty không ngừng cải tiến và nâng cao để cho ra đời những sản phẩm mới được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Thêm vào đó, Công ty đã và đang phát triển nguyên vật liệu trong nước để dần thay thế các nguyên vật liệu nhập khẩu nhằm xây dựng một sức mạnh cạnh tranh trên thị trường toàn thế giới.
– Các sản phẩm cáp quang là những sản phẩm kết nối truyền thông trong các phương tiện thông tin đại chúng và là cơ sở cho sự ra đời của Fujikura ngày nay. Với tinh thần kiên định vượt qua thử thách Fujikura đã trở thành một công ty công nghệ cao đứng đầu thế giới.