Công ty TNHH Trưng bày sáng tạo Kingwood Việt Nam

Tổng quan

  • Lĩnh vực Xây dựng / Nội thất
  • Việc đã đăng 0
  • Đã xem 800
  • Thành lập từ 1991

Mô tả công ty

Về KINGWOOD:

Kingwood là nhà máy sản xuất đồ nội thất thương mại và cung cấp dịch vụ trang trí cho các thương hiệu hàng đầu trên thế giới, đã được thành lập hơn 20 năm và có trụ sở chính và nhà máy tại Hồng Kông và Quảng Đông, Trung Quốc. Khách hàng chủ yếu được chia thành ba loại: cửa hàng thời trang, cửa hàng đồng hồ và trang sức và khách sạn.

Chúng tôi không chỉ là một nhà máy sản xuất đồ nội thất, chúng tôi còn là một nhà cung cấp dịch vụ giải pháp trưng bày cho các shop của những thương hiệu nổi tiếng. Chúng tôi coi việc quảng bá hình ảnh thương hiệu của khách hàng là trách nhiệm của mình, thông qua việc thiết kế và sản xuất đồng bộ và tinh tế giữa đồ nội thất, trang trí nội thất, vật liệu và ánh sáng, v.v., để tạo ra môi trường trưng bày đặc biệt nhất cho các sản phẩm thương hiệu của khách hàng, từ đó nâng cao sự cạnh tranh của khách hàng. sức mạnh và giúp mở rộng thị phần cho khách hàng.

Kingwood có tổng cộng khoảng 2.000 nhân viên, chúng tôi làm việc cùng nhau để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho tất cả các khách hàng về lĩnh vực nội thất theo dự án trên thế giới. Đồng thời, môi trường sản xuất toàn hệ thống của chúng tôi dựa trên khái niệm phát triển bền vững, không chỉ tập trung vào sản xuất hiện tại, mà còn tính đến bảo vệ môi trường và trách nhiệm xã hội. Chúng tôi đảm bảo rằng mọi sản phẩm của Kingwood từ chất lượng hay các cam kết về môi trường và xã hội, đều đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

About us

Kingwood International is the world’s leading manufacturer of luxury brands’ furniture and fixtures. Kingwood, headquarters in Hong Kong and has branches on the mainland with plenty of manufacturing facilities & offices and employees over 2000. we continue to advance our manufacturing technology and solidify our position as the dominant global market furniture leader for major brands in the fashion, watch, jewelry and hotel industries.

Our services go beyond manufacturing furniture. We supply a wide range of upscale furniture, lighting, logo and material selection that helps improve your company’s brand image. Through our highly systematic management routine, cutting edge production equipment and considerate after-sale service, we have earned a reputation for helping our customers increase the value of their brands and excel in their industry. As a leading company in the furniture and fixture business, we guarantee that our production process abides by a strict code of ethics that places utmost concern for the environment and our employees’ well-being. At Kingwood, we ensure you that our products uphold to the highest standards of integrity and quality.

京木

京木是一家生產商用家具與提供商店裝飾服務的世界級工廠﹐成立20年有餘﹐分別在中國香港及廣東設有總部辦公室與工廠。客戶主要分為三類﹕時裝名店﹑手錶珠寶名店與酒店。

我們不單是一個傢具製造工廠,我們更是一個一站式展示解決方案的服務提供商。我們以客戶品牌形象提升為已任﹐通過家私﹑內飾﹑物料與燈飾等方面全方位地精細化設計及製作配搭,為客戶的品牌產品創造最具特色的展示環境,從而增強客戶的競爭力優勢及幫助擴大市場份額。

京木共有約2000名員工﹐我們共同致力於向世界各地輸送及提供高品質產品和服務。同時,我們的系統化生產環境以可持續發展理念為依照﹐不只是著眼於當下的生產,更兼顧對環境的保護與對社會的責任。我們確保京木的每一件產品,無論其自身品質,還是其承載的環保和社會承諾,都可滿足國際標準。