Công ty cổ phần tập đoàn SEMEC

  • Nhà số NV09 - 15, Ngõ 12, KĐT Vinaconex9, xóm 2, xã Nghi Phú, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, Nhà số NV09 - 15, Ngõ 12, KĐT Vinaconex 9, xóm 2, xã Nghi Phú, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An Xem trên bản đồ

Tổng quan

  • Lĩnh vực Kế toán / Tài chính / Kiểm toán
  • Việc đã đăng 1
  • Đã xem 1395
  • Thành lập từ 2004

Mô tả công ty

Công ty cổ phần tập đoàn SEMEC được thành lập năm 2004, lúc đầu mang tên là Công ty cổ phần vật tư xây dựng Trường Sơn. Đến năm 2007 đổi tên thành Công ty cổ phần thép và thiết bị xây dựng SEMEC. Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, đến nay SEMEC đã trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh với các chức năng chính là: Thương mại, kinh doanh nhà hàng, khách sạn.

Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm, tận lực trong công việc, Công ty cổ phần tập đoàn SEMEC ngày nay đã tiếp thu được rất nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi luôn đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắt khe, đa dạng của khách hàng.

Cùng với diện tích kho bãi hơn 7500m2, với hệ thống cẩu giàn và đội xe vận tải đa chủng loại, công ty chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ và kịp thời hàng hóa cho các công trình và các đại lý. Không chỉ mang lại những giá trị bền vững, tại SEMEC chúng tôi còn xây dựng một chính sách phát triển có mục tiêu định hướng rõ ràng, minh bạch nhằm tạo sự hiểu biết và thông cảm lẫn nhau giữa các đồng nghiệp, các thành viên trong hệ thống công ty. Chính điều đó đã làm tiền đề cho sự phát triển không ngừng của chúng tôi trong những năm vừa qua.