Về Hà Gia Cường

 • Trình độ học vấn Đại Học
 • Giới tính Nam
 • Số năm kinh nghiệm Trên 6 Năm
 • Cấp bậc hiện tại Trưởng phó phòng
 • Cấp bậc mong muốn Trưởng phó phòng
 • Mức lương mong muốn Từ 25,000,000 đến 30,000,000
 • Đã xem 134

About me

Lời đầu tiên xin được gửi đến anh/chị, quý công ty lời chúc sức khỏe, an khang và thịnh vượng.

Họ tên: Hà Gia Cường.

Số điện thoại: 0908 033 415

Email: cuonggalaxy1976@yahoo.com.vn.

cuonggalaxy1976@gmail.com.

 

Kính gửi anh/chị.

 

Với nguyện vọng và mong muốn để được cải thiện hơn nữa kinh nghiệm công việc của người Quản Lý Kho/Warehouse Manager. Đi cùng với sự phát triển kinh tế của Việt Nam, cũng như với sự phát triển kinh doanh của tất cả quý công ty. Hy vọng rằng tôi sẽ có được một môi trường làm việc đầy chuyên nghiệp, thân thiện để có cơ hội thăng tiến trong tương lai. Bên cạnh đó, tôi đã tích lũy được một số kinh nghiệm hơn 10 năm về Quản Lý Kho, mong nhận được đóng góp của bản thân đến sự phát triển kinh doanh của quý công ty.

Tôi đã tốt nghiệp chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh vào năm 2010 tại Trường Đại Học Mở Bán Công TPHCM – chi nhánh Bình Dương. Kết hợp với kinh nghiệm mà bản thân đã có cùng với sự trao dồi về kiến thức tại trường đã học, tôi tin rằng bản thân có thể đảm nhiệm vị trí Quản Lý Kho/Warehouse Manager cũng như các yêu cầu của quý công ty trong khu vực Kho hàng.

Ngoài ra, kỹ năng tin học ứng dụng trong công việc, các phần mềm liên quan, sử dụng Internet, Outlook email và giao tiếp ngôn ngữ tiếng Anh đã giúp tôi rất nhiều trong công việc cũng như nắm bắt kịp thời các thông tin cần thiết.

Trân trọng!

Học tập

Kinh nghiệm

 • 2019 - Hiện tại
  Công Ty TNHH Sản Phẩm Giấy Go-Pak Việt Nam

  Kinh nghiệm.

  Chức vụ Kiêm Trưởng Phòng Kho/Giám Sát Kho. - Kiểm soát dữ liệu tồn Kho. - Kiểm soát các hoạt động trong Kho: Nhập-Xuất-Tồn-Kiểm kê, sắp xếp công việc của nhóm Kho bao gồm: Nhân viên Kho, Tài xế xe nâng, Công nhân Kho. - Có kế hoạch Nhập-Xuất hàng hóa, cải thiện và khắc phục tình hình tồn Kho thực tế hướng dẫn Nhân viên Kho và Công nhân Kho cách sắp xếp Kho đạt kết quả tốt. - Có kế hoạch và dự báo hàng tồn Kho dựa trên Kế hoạch sản xuất. - Hàng ngày kiểm tra các báo cáo Nhập-Xuất-Tồn từ Nhân viên Kho. - Kiểm tra và kiểm soát các thiết bị hoạt động trong Kho. - Có sự hiểu biết về các tiêu chuẩn trong hoạt động Kho: FIFO, SOP, ISO, GMP, GSP, BRC, 5S, HSE v.v. - Chịu trách nhiệm và báo cáo đến Ban Giám Đốc toàn bộ các hoạt động trong Kho. Các phòng ban liên quan: Phòng Sản Xuất, Phòng Bán Hàng, Phòng Kế Toán, Phòng Xuất Nhập Khẩu, Phòng Phí Nghiệm, Phòng Nghiên Cứu và Phát Triển v.v. Và các công việc liên quan hoặc theo yêu cầu Ban Giám đốc.

 • 2007 - 2018
  Công ty Edson International Việt Nam.

  Kinh nghiệm:

  Vị trí công việc: Giám Sát Kho. - Kiểm soát dữ liệu trên máy tính. Có kế hoạch cải thiện và khắc phục tình hình tồn kho thực tế. - Nhận báo cáo tồn kho hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng từ Nhân viên Kho. - Cập nhật thông tin từ bộ phận bán hàng và theo dõi lịch sản xuất sắp xếp việc giao hàng. - Kiểm tra hàng hóa và sắp xếp phương tiện giao hàng đến khách hàng - Gửi kế hoạch hoạt động kho cho các phòng ban. - Phối hợp với bộ phận Xuất nhập khẩu trước khi nhập hàng hoặc xuất hàng (kiểm tra packinglist). - Dự báo hàng tồn kho tối thiểu nhằm giảm chị phí và diện tích kho. - Kiểm soát hàng tồn kho. - Kiểm soát hàng tồn kho và gửi báo cáo cho bộ phận Kế toán, Mua hàng và Giám đốc. - Kiểm soát việc giao hàng – nhận hàng – tồn kho theo các tiêu chuẩn: FIFO, SOP, ISO, GMP, GSP, BRC, 5S v.v. - Kiểm soát nhân sự tại bộ phận kho. - Hướng dẫn Nhân viên kho sắp xếp hàng hóa gọn gàng (FIFO và 5S). - Kiểm kê định kỳ (mỗi tháng hoặc sáu tháng 1 lần). - Kiểm tra PCCC và ATVSLĐ. Các phòng ban liên quan: Phòng Sản Xuất, Phòng Bán Hàng, Phòng Kế Toán, Phòng Xuất Nhập Khẩu, Phòng Phí Nghiệm, Phòng Nghiên Cứu và Phát Triển v.v. Và các công việc liên quan hoặc theo yêu cầu Ban Giám đốc.

 • 2002 - 2006
  Công ty Rohto-Mentholatum Việt Nam

  Kinh nghệm.

  Vị trí công việc đã làm: Nhân viên Kho: - Cập nhật dữ liệu. - Chuẩn bị hàng hóa giao đến khách hàng. - Báo cáo tình hình tồn kho trực tiếp đến trưởng bộ phận. - Sắp xếp kho gọn gàng (FIFO, 5S). - Kiểm kê định kỳ. Và các công việc liên quan khi trưởng bộ phận yêu cầu.

Kỹ năng

Kỹ năng.

Languages

Tiếng Anh (B)
Intermediate

Thành tích và giải thưởng