KHÁCH SẠN LONG BẢO CHÂU TUYỂN DỤNG

Khách sạn Long Bảo Châu tọa lạc tại 1 trung tâm kinh tế sôi động ở Bình Dương, nơi mà thu hút được rất nhiều nhà đầu tư đến từ nhiều quốc gia. Khi đến với Long Bảo Châu, Quý khách sẽ thực sự cảm thấy thoải mái với các thiết kế theo phong cách hiện đại phù hợp với ngành nhà hàng khách sạn nên rất thuận tiện cho du khách trong và ngoài nước, đặc biệt là với các doanh nhân. Với 39 phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi, cùng với các phòng hội nghị có sức chứa khoảng 100 khách tại Bình Dương, Khách sạn Long Bảo Châu đạt tiêu chuẩn khách sạn cao cấp.

Do nhu cầu mở rộng kinh doanh chúng tôi đang cần tuyển gấp một số vị trí sau, Công việc cụ thể khi phỏng vấn, độ tuổi từ 18 đến 30 tuổi. Lương thỏa thuận, thời gian làm việc: theo ca, thời vụ, bán thời gian.
1. Kế Toán nội bộ (01 người)
2. Nhân viên tiền sảnh (02 người)
3. Nhân viên Lễ Tân (02 người)
4. Nhân viên tạp vụ (04 người)
5. Nhân viên pha chế (01 người)
6. Phục vụ (10 Người)
7. Tài xế (01 người)
8. Bảo trì (01 người)
Nếu bạn mong muốn được làm việc và đào tạo trong môi trường khách sạn chuyên nghiệp và đẳng cấp, hãy đến và gia nhập đội ngũ nhân viên của khách sạn LONG BẢO CHÂU Bình Dương. 
Để gửi hồ sơ hoặc biết thêm thông tin tuyển dụng, các bạn vui lòng liên lạc với anh Trung ở phòng Nhân Sự theo số 0913.697.697 hoặc gửi email đến ongnguyen168@yahoo.com

cung ung lao dong

Cung ung lao dong – Cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động, cung ung lao dong Binh Duong, đáp ứng mọi nhu cầu về lao động và việc làm của doanh nghiệp và người lao động.

Liên hệ Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương
Hotline: 0989.819.859 Mr.Trung
Email: trungtamvieclambinhduong@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamgioithieuvieclambinhduong/

Phản hồi