Green Clean – Công ty cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ tại Bình Dương

Bình Dương – một đô thị loại 1 đang ngày càng phát triển, nhịp sống nhanh hơn, hối hả hơn. Con người dần trở nên tất bật với vô số công việc ngoài xã hội. Công việc nhà từ lâu đã trở thành gánh nặng mỗi khi đi làm về. Thời gian hạn hẹp không cho phép họ chu toàn mọi thứ. Chính vì vậy mà Công ty TNHH Vệ sinh Xanh Green (Green Clean) mang đến dịch vụ giúp việc theo giờ. Tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ tại Bình Dương

giúp việc theo giờ tại bình dương

Tại sao cần sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ ?

Bình quân mỗi người sẽ dành 8 đến 10 giờ để làm việc tại cơ quan. Về đến nhà chỉ muốn bản thân có thể nghỉ ngơi thư giản. Nhưng núi công việc nhà vẫn đang chờ, tốn thêm khoảng 2 đến 3 giờ để xử lý chúng. Và phần lớn là người phụ nữ sẽ đảm nhiệm trọng trách này. Lâu dần họ trở nên stress vì không được nghỉ ngơi hợp lý, cũng không có thời gian chăm sóc bản thân. Đây là tình trạng của rất nhiều chị em ngày nay.

Giải pháp hiệu quả và tối ưu nhất chính là thuê người giúp việc. Song, theo cách giúp việc truyền thống thì không phải ai cũng có khả năng và điều kiện để thuê. Giờ đây giúp việc theo giờ tại Bình Dương là phương án tối ưu cho cuộc sống hiện đại.

Linh hoạt thời gian, tiết kiệm chi phí và không gian sống luôn được duy trì trong trạng thái tốt nhất. Trút được nỗi lo công việc nhà, từ đó mọi người có thêm nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giản. Tinh thần thoải mái hơn, công việc cũng suôn sẻ hơn.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ tại Bình Dương của Green Clean

Dịch vụ giúp việc theo giờ dần trở thành trợ thủ đắt lực của người dân Bình Dương. Chính bởi những lợi ích thiết thực mà nó mang lại. Không chỉ riêng với gia đình mà cả với các văn phòng, công ty.

giúp việc theo giờ tại bình dương

Đối với gia đình

  • Tiết kiệm thời gian: thay vì phải dành ra vài giờ để dọn dẹp mớ hỗ độn giờ đây đã có nhân viên giúp việc làm thay bạn. Quỹ thời gian rảnh lúc này là lúc bạn dành để chăm sóc bản thân và gia đình. Dành nhiều thời gian hơn vui đùa, học tập cùng con cái.

  • Tiết kiệm chi phí: sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ giúp gia đình bạn tiết kiệm phần chi phí hàng tháng. Giúp việc theo cách truyền thống mỗi tháng sẽ tốn một khoản chi phí cố định. Chưa kể đến là chi phí ăn ở, thưởng tết,… Với dịch vụ giúp việc theo giờ tại Bình Dương của Green Clean bạn chỉ cần chi trả đúng số giờ nhân viên giúp việc làm.

  • Đảm bảo không gian riêng tư: khác với thuê giúp việc ở lại, nhân viên giúp việc theo giờ chỉ đến và thực hiện vệ sinh trong vài giờ. Sau khi hoàn thành xong công việc họ sẽ ra về, đảm bảo không gian riêng tư của gia đình.

giúp việc theo giờ tại bình dương

  • An toàn: việc thuê giúp việc từ nhiều nguồn bên ngoài không có hồ sơ, lai lịch rõ ràng rất nguy hiểm. Nhân viên Green Clean luôn phải trải qua tuyển chọn gắt gao về lí lịch và đức tính. Đề cao tinh thần trung thực và trách nhiệm, đảm bảo sự an tâm, an toàn nhất khi khách hàng sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ tại Bình Dương.

Đối với công ty

Văn phòng công ty là nơi làm việc của cán bộ, nhân viên và là nơi khách hàng, đối tác lui tới. Chính vì vậy mà vấn đề vệ sinh luôn được quan tâm hàng đầu. Không chỉ có tầm ảnh hưởng lớn đến môi trường làm việc mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe, nét thẩm mỹ, sự chuyên nghiệp của công ty.

Dịch vụ giúp việc theo giờ tại Bình Dương ngay càng được nhiều văn phòng công ty sử dụng. Bởi các lợi ích to lớn mà nó mang lại thật sự thiết thực. Tiết kiệm thời gian, chi phí, đảm bảo không gian làm việc tốt là một rong những lợi ích to lớn mà giúp việc theo giờ mang lại cho các doanh nghiệp.

Để có một môi trường làm việc tốt văn phòng cần được lau dọn, vệ sinh mỗi ngày. Loại bỏ hết tất cả bụi bẩn, giữ cho không gian luôn gọn gàng và thoáng đãng. Vừa bảo vệ sức khỏe các nhân viên, vừa cũng cố hình ảnh đẹp của công ty trong mắt khách hàng, đối tác.

Green Clean chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ tại Bình Dương uy tín hiện nay

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm sạch, làm đẹp không gian sống cho khách hàng. Vệ sinh Xanh Green Clean đã ra đời với sứ mệnh “làm sạch” mọi công trình. Giúp khách hàng có được những không gian sạch đẹp như ý. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giúp việc theo giờ, Green Clean luôn nỗ lực không ngừng. Ngày một hoàn thiện dịch vụ, mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Green Clean không chỉ thu hút được nhiều khách hàng mà còn trở thành địa chỉ đáng tin cậy của nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp. Với nhiều ưu điểm, Green Clean tự hào khi là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu giúp việc theo giờ tại Bình Dương.

  • Nhân viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, là những người có lý lịch rõ ràng, phẩm chất đạo đức tốt.
  • Nhân viên vệ sinh có khả năng sử dụng thành thạo các thiết bị máy móc hiện đại.
  • Được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.
  • Hoạt động dưới sự giám sát, quản lý từ Green Clean.
  • Giá thành dịch vụ luôn ưu đãi nhất trên thị trường.
  • Luôn tư vấn nhiệt tình và nhanh nhất

Green Clean đã xây dựng thành công đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, tiếp nhận mọi nhu cầu dọn vệ sinh của khách hàng nhanh nhất, nhiệt tình và chính xác nhất. Nói KHÔNG với câu giờ, làm việc thiếu trách nhiệm. Luôn sẵn sàng chịu trách nhiệm khi có sự cố bất kỳ xảy ra.

Mạnh dạn đầu tư dàn máy móc thiết bị vệ sinh chuyên dùng hiện đại. Kèm theo đó là các sản phẩm tẩy rửa chiết suất từ thiên nhiên, xuất xứ nguồn gốc rõ ràng. Đảm bảo an toàn với môi trường và khách hàng. Vệ sinh Xanh Green đang ngày một hoàn thiện hơn nữa, để mang đến cho khách hàng các gói dịch vụ chất lượng hơn. Sự hài lòng của khách hàng chính là phần thưởng to lớn cho những nổ lực của tập thể nhân viên Green Clean.

Phản hồi