Giới thiệu về dịch vụ vay tín chấp Bestbanks 

Giới thiệu về dịch vụ vay tín chấp Bestbanks 

Nhằm mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng cho khách hàng khi cần vay gấp một khoản tiền, Bestbanks đã ra đời và nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng tại Việt Nam.

Bestbanks là ai?

Bestbanks là một tổ chức trung gian kết nối giữa người có nhu vay và tổ chức cho vay. Sử dụng dịch vụ vay tín chấp của Bestbanks, khách hàng sẽ được cập nhật những thông tin nóng hổi về thị trường tài chính, những tổ chức cho vay uy tín, các gói vay ưu đãi và phù hợp với nhu cầu của từng người cùng rất nhiều tiện ích đi kèm khác.

Làm thế nào để vay tiền tại Bestbanks?

Bestbanks không phải là đơn vị cung cấp mà sẽ đóng vai trò giới thiệu những sản phẩm tối ưu nhất tới những khách hàng có nhu cầu. Quy trình để đăng ký vay tại Bestbanks được thực hiện như sau:

Bước 1: Khách hàng truy cập vào website Bestbanks, trên giao diện màn hình chính, bấm chọn ô Vay ngay.

Bước 2: Cung cấp các thông tin liên quan đến gói vay bao gồm:

– Hình thức vay: vay theo lương, hoá đơn điện/nước/internet,…

– Họ tên, Số CMND/Hộ chiếu, Số điện thoại, Ngày/tháng/năm/sinh.

– Địa chỉ nơi thường trú.

– Công việc hiện tại.

– Số tiền muốn vay.

Kiểm tra kỹ lại thông tin và bấm vào ô Đăng ký vay để hoàn tất.

Bước 3: Bestbanks sẽ tiếp nhận hồ sơ của bạn, sau đó phân loại và gửi đơn đến các đối tác của mình. Trong khoảng 30 phút, nhân viên của Bestbanks sẽ gọi điện lại và tư vấn cụ thể hơn về các gói vay phù hợp với yêu cầu của bạn.

Bước 4: Hai bên xác nhận và ký kết hợp đồng vay điện tử. Trong vòng 24h làm việc, bạn sẽ nhận được tiền về tài khoản ngân hàng của mình.

Bước 5: Đến thời hạn, bạn thanh toán và kết thúc hợp đồng vay.

Cách tính lãi suất khi vay tại Bestbanks

Hiện nay, Bestbanks áp dụng hai cách tính lãi suất như sau:

– Tiền theo dư nợ giảm dần: Là tiền lãi được tính dựa trên nợ còn lại của người đi vay. Khi đã đến thời hạn, bạn cần thanh toán một phần tiền gốc và tiền lãi. Trong đó, tiền lãi được tính bằng cách lấy lãi suất trong kỳ nhân với phần dư nợ còn lại.

– Tiền lãi theo nợ gốc: Dựa trên nợ gốc bạn vay ban đầu. Theo từng kỳ, bạn cần trả một số lãi không bị thay đổi theo thời gian.

Trong đó, cách tính lãi dựa trên dư nợ giảm dần sẽ có lợi thế hơn dành cho bạn. Khi vay tại Bestbanks, lãi suất vay tín chấp không bị thay đổi theo thời gian trong mọi trường hợp.

Một số lưu ý khi vay vốn tại Bestbanks

Để việc vay vốn tại Bestbanks diễn ra được thành công, bạn cần lưu ý những điều quan trọng như sau:

– Chuẩn bị sẵn sàng các giấy tờ có liên quan như CMND/Hộ chiếu, Sổ hộ khẩu, Số tài khoản ngân hàng và đảm bảo tất cả vẫn đang còn hiệu lực sử dụng.

– Bestbanks sẽ đưa ra nhiều gợi ý vay khác nhau, bạn nên giành thời gian để phân tích, so sánh ưu nhược điểm của các đơn vị cung cấp, từ đó đưa ra quyết định tốt nhất cho mình.

– Hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc kỹ các điều khoản quy định trong hợp đồng để tránh những thắc mắc về sau.

– Luôn có trách nhiệm với khoản nợ của mình, thanh toán theo đúng thời hạn được quy định rõ trong hợp đồng. Trường hợp nếu chưa thể trả nợ, bạn cần nhanh chóng thông báo lại với nhân viên phụ trách để được gia hạn hợp đồng kịp thời, tránh phải đóng những khoản phạt không cần thiết.

Phản hồi