Dịch vụ cung ứng lao động

Là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn nhân sự và cung ứng lao động, chúng tôi luôn đồng hành cùng doanh nghiệp và giúp các doanh nghiệp tìm kiếm, đánh giá, tuyển dụng và quản lý đội ngũ nhân sự một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất. Đồng thời chúng tôi đảm bảo sẽ tìm được những ứng viên phù hợp nhất cho những dự án mới, cung cấp nhân sự tạm thời, đáp ứng được yêu cầu theo thời vụ và giúp các doanh nghiêp tinh giảm biên chế trong những thời điểm không cần thiết.
cung ứng lao độngXu thế phát triển kinh tế hiện nay, dịch vụ cung ứng lao động ngày càng được ưa chuộng và thịnh hành, dịch vụ có thể được cung cấp bên trong hay bên ngoài công ty khách hàng. Các chuyển giao như vậy nhằm mục đích hạ giá thành và nâng cao tính cạnh tranh, nó khác với việc mua bán sản phẩm từ nhà cung cấp, mà giữa hai bên có sự trao đổi thông tin để quản lý việc sản xuất – kinh doanh đó tức là có sự hợp tác bền vững trong hoạt động quản lý.

Lợi ích của dịch vụ cung ứng lao động

– Cung Ứng lao động giúp cho các doanh nghiệp giảm được chi phí quản lý, giảm tải công việc tuyển dụng nhân sự mà vẫn đảm bảo lợi thế cạnh tranh và duy trì môi trường làm việc tốt cho nhân viên. Tuy nhiên, chính những thách thức và khó khăn này đã thúc đẩy các doanh nghiệp cần phải linh hoạt và đưa ra những sáng kiến điều chỉnh thích hợp để có thể tồn tại và phát triển trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn như hiện nay. Do vậy, năng suất lao động và hiệu quả làm việc tối ưu chính là những yếu tố được doanh nghiệp rất chú trọng và đề cao để đạt được các mục tiêu của mình.
– Đáp ứng nhanh chóng nhu cầu sử dụng lao động của doanh nghiệp, linh hoạt trong chiến lược sử dụng nhân sự với nhiều biến động tăng hay giảm nhân sự.
– Giảm tải khối lượng các công việc tuyển dụng và các thủ tục quản lý, sử dụng lao động khác.
– Giảm thiểu tối đa chi phí quản lý.
– Khả năng đáp ứng nhu cầu lao động đồi dào.

cung ứng lao động

Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương, với trên 20 năm thực hiện dịch vụ cung ứng lao động cho rất nhiều các công ty, doanh nghiệp tại các tỉnh Bình Dương, TP. HCM. Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh, Bình Phước và các tỉnh thành khác trên cả nước… Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng doanh nghiệp thông qua việc cung cấp dịch vụ cung ứng lao động

THÔNG TIN LIÊN HỆ
TRUNG TÂM GIỚI THIỆU VIỆC LÀM BÌNH DƯƠNG – CẦU NỐI GIỮA DOANH NGHIỆP VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG
Website: https://trungtamgioithieuvieclambinhduong.com/
Email: trungtamvieclambinhduong@gmail.com
fanpage: https://www.facebook.com/trungtamgioithieuvieclambinhduong/
Liên hệ đăng tin việc làm Bình Dương qua Hotline: 0989.819.859 Mr.Trung

Phản hồi