CUNG ỨNG LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG

Hiện nay, dịch vụ cung ứng lao động đã được pháp luật thừa nhận tại Luật Lao Động năm 2013, Nghị Định số 55/2013/NĐ-CP và Thông tư số 01/2014/TT-BLĐTBXH, theo đó, dịch vụ cung ứng lao động  là loại hình kinh doanh có điều kiện, với 17 công việc trong danh mục được áp dụng hình thức cung ứng (cho thuê lại) lao động và doanh nghiệp cung ứng lao động phải có các điều kiện năng lực nhất định để được cấp phép cho thực hiện dịch vụ cung ứng lao động.
Cho Thue Lao Dong Binh Duong 5
Trong xu hướng hiện này, các công ty, doanh nghiệp muốn mở rộng sản xuất mà vẫn muốn biên chế nhân sự ở mức thấp nhất hoặc có những dự án ngắn hạn, thời vụ,… và để giải pháp để giải quyết vấn đề này, các công ty, doanh nghiệp thường chọn giải pháp thuê lao động bên ngoài, đặc biệt là lao động phổ thông.
Hiểu được khó khăn này của các công ty, doanh nghiệp, Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương cho ra đời dịch vụ cung ứng lao động phổ thông để đáp ứng nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương và các tỉnh lân cận.
Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương, là đơn vị uy tín, đi đầu với trên 25 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ cung ứng lao động, chúng tôi là bạn đồng hành tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương và các tỉnh lân cận như: TP. Hồ chí Minh, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh, Bình Phước,…. trong việc cung ứng lao động. Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông giúp cho các công ty, doanh nghiệp giảm thiểu các rủi ro pháp lý liên quan đến việc cho nghỉ việc hay sa thải người lao động trái pháp luật, giảm áp lực tuyển dụng, nhân sự ngoài biên chế đã được ấn định, tính lương, giải quyết chế độ phúc lợi cho người lao động…
Chothuelaodong
Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông của Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng:
  • Cung cấp đầy đủ và kịp thời số lao động có tay nghề cần thiết cho hoạt động sản xuất, kinh doanh đặc thù hay theo thời vụ, giúp công ty, doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí tuyển dụng, đào tạo. Khi hết nhu cầu lao động có thể cắt giảm nhanh chóng số lượng lao động theo hợp đồng với doanh nghiệp cung ứng lao động mà không bị ràng buộc bởi các quy định của pháp luật.
  • Giúp cho công ty, doanh nghiệp thuê lại lao động hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư, đặc biệt là các quỹ đầu tư nước ngoài hay các đối tác kinh doanh chiến lược, vì họ có thể đổ vốn trực tiếp vào các hoạt động tạo ra doanh thu của doanh nghiệp mà họ tham gia đầu tư.
  • Tạo sự dễ dàng cho các doanh nghiệp thay thế những nhân viên không phù hợp bằng các nhân sự khác vào các vị trí chủ chốt để bảo đảm hiệu quả hoạt động.
  • Do nhu cầu khá lớn của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng, dệt may, điện tử,… cần gia công một số công đọan mà việc gia công cần có doanh nghiệp được đăng ký kinh doanh ngành nghề này, dẫn đến việc lựa chọn đơn vị gia công trở nên khó khăn. Chính vì thế, dịch vụ cung ứng lao động sẽ linh hoạt bổ sung nhân sự làm việc tại công ty, doanh nghiệp để đáp ứng yêu cầu công việc đạt ra và những công ty, doanh nghiệp không cần phải gia công bên ngoài và điều này cũng giúp quý công ty kiểm sóat tốt được chất lượng sản phẩm của mình.

cungunglaodongphothong

Khi cần sử dụng dịch vụ cung ứng lao động phổ thông, quý khách hàng hãy liên hệ hotline: 0947.27.05.86 Mr.Trung
Email: trungtamvieclambinhduong@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamgioithieuvieclambinhduong/

Phản hồi