Công ty cung ứng lao động Đại Thiên Phúc – Đối tác tin cậy của các doanh nghiệp

Công ty cung ứng lao động Đại Thiên Phúc, một doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ cung ứng lao động tại Bình Dương và là đối tác chiến lược, lâu dài của Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp, uy tín.

công ty cung ứng lao động

Từ khi thành lập cho đến nay, Đại Thiên Phúc đã trải qua một chặng đường dài với nổ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ nhằm mang đến cho quý khách hàng, đối tác và doanh nghiệp chất lượng dịch vụ tốt nhất, nguồn lao động có chất lượng và chế độ chăm sóc khách hàng thân thiện.

Đại Thiên Phúc đã khẳng định được vị thế và đã gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân sự tại Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Đồng Nai, thành phố Hồ Chí Minh,… và đến nay công ty đã và đang không ngừng mở rộng và hoàn thiện nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ khách hàng cũng như đối tác; Bên cạnh đó, Đại Thiên Phúc còn giải quyết việc làm cho hàng ngàn lao động phổ thông và lao động có tay nghề có được việc làm và nguồn thu nhập ổn định.

Với một môi trường làm việc thân thiện, năng động, hiện đại; Cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý, đội ngũ nhân viên, công nhân lao động chuyên nghiệp, lành nghề,… Công ty Cung ứng lao động Đại Thiên Phúc luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về nhân sự của qúy khách hàng.

Các dịch vụ của Đại Thiên Phúc hiện đang cung cấp tốt nhất

Dịch vụ cung ứng lao động tại Bình Dương.

Dịch vụ cho thuê lao động tại Bình Phước.

– Cung ứng lao động phổ thông phục vụ sản xuất, bốc xếp hàng hóa, gia công hàng hóa,…

– Tư vấn các vấn đề liên quan đến nhân sự.

– Vệ sinh công nghiệp, nhà xưởng.

Với các dịch vụ chuyên nghiệp trên, Đại Thiên Phúc luôn được Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương tin tưởng và lựa chọn làm đối tác chuyên cung ứng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp có nhu cầu.

Thông tin liên hệ: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI THIÊN PHÚC

Địa chỉ: số 38-39, lô K33, đường KK4, khu phố 2, phường Thới Hòa, thị Xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Hotline: 0937.006.426 – 0975.046.076 Ms.Duyên

Website: https://daithienphuc.com.vn/

Blogger: https://daithienphuc.blogspot.com/

WordPress: https://trungtamgioithieuvieclambinhduong.wordpress.com/

Over-Blog: http://chothuelaodong.over-blog.com/

Phản hồi