BINHDUONGMICRO THÔNG BÁO CHIÊU SINH

Trung tâm đào tạo Internet Marketing BinhDuongMicro (BINHDUONGWEB.COM)- Chuyên đào tạo các khóa học về Internet Marketing như: khóa học thiết kế web, SEO website,….. tại Bình Dương.

Với một lượng lớn sinh viên đang thất nghiệp sau khi ra trường hay các bạn đang muốn làm thêm một công việc nào đó, bạn muốn việc kinh doanh của mình trở lên dễ dàng hơn, chuyên nghiệp hơn, tiếp cận khách hàng nhiều hơn hoặc đơn giản là bạn đam mê thiết kế website,… Hãy tham gia ngay khóa học thiết kế web của BinhDuongWeb, với đội ngũ giảng viênnhiều năm kinh nghiệm, giảng dạy nhiệt tình, cầm tay chỉ việc, học bằng những dự án thiết kế website thực tế,…đảm bảo bạn sẽ hiểu được và thiết kế được website một cách dễ dàng, chuyên nghiệp theo ý muốn của bạn.

khóa học thiết kế web bình dương

Để đáp ứng nhu cầu học thiết kế web ngày một nhiều, Trung tâm BinhDuongMicro thông báo chiêu sinh khóa học thiết kế web tại Bình Dương tháng 04/2017 như sau:

1. Số lượng chiêu sinh: 30 học viên chia ra làm 06 lớp học.

2. Thời gian học: Vào các buổi sáng, chiều và tối các ngày học 2,4,6 và 3,5,7. Riêng Chủ nhật các học viên có thể đến Trung tâm trao đổi và ôn tập thêm. Học đến khi nào bạn tự thiết kế được mới thôi.

3. Học phí: 2.000.000đ/học viên.

4. Địa điểm học: Trung tâm đào tạo Internet Marketing BinhDuongMicro, phường Phú Lợi, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Các thí sinh có nhu cầu tham gia khóa học thiết kế web tại Bình Dương hoặc cần tìm hiểu thêm thông tin xin vui lòng liên hệ: 01222.200.900 Thầy Sơn.

khóa học thiết kế web tại bình dương

* Các bạn hãy lưu ý khi đến với khóa học thiết kế web tại Bình Dương

  • Khóa học thiết kế website này chỉ dành cho những ai coi công việc thiết kế website là một nghề thực sự, đam mê thật sự.
  • Bạn đang thật sự cần một website cho riêng mình và muốn tự mình thiết kế, thỏa sức sáng tạo ra đứa con tinh thần này.
  • Bạn muốn đưa công việc kinh doanh của mình lên internet, tiếp cận khách hàng tiềm năng mọi lúc, mọi nơi.
  • Bạn muốn sử dụng website để xây dựng thương hiệu cá nhân, tạo hình ảnh trước công chúng và kết nối với nhiều người hâm mộ….
  • Khóa học là tất tâm huyết của đội ngũ giảng viên, nhân viên BinhDuongWeb được ấp ủ, đúc kết từ hơn 10 năm kinh nghiệm và hàng trăm dự án thiết kế website thực tế và được những chuyên gia, đối tác thẩm định và đóng góp cho nội dung chương trình khóa học thiết kế website này.

* Bạn sẽ được gì sau khóa học thiết kế web này!!! 

  • Bạn được tự tay thiết kế website hoàn chỉnh với đầy đủ tính năng theo ý muốn của mình một cách chuyên nghiệp và đầy sáng tạo.
  • Không cần phải thuê một nhà cung cấp khác thiết kế website cho bạn nữa vì bạn đã biết thiết kế website.
  • Học một lần, dùng cả đời.
  • Được BinhDuongWeb hỗ trợ lâu dài sau khóa học và được tham gia vào nhóm thảo luận Digital Marketing của BinhDuongWeb.
  • Được hưởng các ưu đãi khi tham gia tiếp các khóa học khác của BinhDuongWeb.

Hãy đến với BinhDuongWeb – Nơi khởi nghiệp thật sự của bạn.
Fanpage: https://www.facebook.com/binhduongseo​
Website: http://binhduongweb.com

Phản hồi