5 cách kiếm tiền online dành cho mọi người

Chắc hẳn chúng ta đã nghe đến cụm từ “Kiếm tiền online” hay kiếm tiền trên mạng? kiếm tiền trực tuyến?,…Các bạn có nghi ngờ gì về điều này không? Các bạn có tin điều đó là sự thật? Thật đó các bạn ạ, kiếm tiền trên mạng hoàn toàn đúng nhé, kiếm tiền một cách thụ động, tự động trên mạng  đã và đang làm thay đổi cuộc sống của rất nhiều người trên thế giới này.

kiếm tiền online

Hiện nay trên môi trường Internet có rất nhiều thông tin về kiếm tiền online nhưng theo kinh nghiệm, trải nghiệm và xác nhận của Việc làm Bình Dương thì những thông tin trên có tới 80% – 90% là lừa đảo, không đúng sự thật như người ta quảng cáo.

Vậy đâu là cách kiếm tiền online hiệu quả, đảm bảo cho mọi người, đặc biệt là những bạn chưa có việc làm ổn định, những bạn sinh viên hay những bạn đang có việc làm ổn định nhưng muốn kiếm thêm thu nhập từ môi trường Internet. Sau đây Việc làm Bình Dương xin giới thiệu đến các bạn 05 cách kiếm tiền online hiệu quả, tạo thu nhập cho các bạn một cách thụ động, tự động.

1. Kiếm tiền bằng cách viết Blog

Việc viết blog nhằm chia sẽ những kiến thức về các lĩnh vực của đời sống xã hội như: Tin tức, kinh doanh, tài chính, marketing, những bài viết cung cấp thông tin hữu ích cho người dùng giúp cho nhãn hàng bán được sản phẩm, … vừa giúp người viết biết thêm những kiến thức còn hạn chế về lĩnh vực đó, bên cạnh đó cũng mang lại cơ hội kiếm tiền online cho các bạn khi blog của bạn có số lượng người đọc lớn, đều đặn thì bạn có cơ hội làm đối tác cho các nhà quảng cáo thuê banner trên blog của bạn (điển hình là Google Adsense chẳng hạn) hoặc bạn cũng có thể lấy blog của mình để làm quảng bá (affiliate) cho một sản phẩm nào đó chuẩn bị ra mắt nếu có khách hàng mua sản phẩm từ affiliate của bạn thì bạn sẽ nhận được hoa hồng của nhà sản xuất.

kiếm tiền online

2. Thiết kế website

Với thời đại công nghệ thông tin phát triển bùng nổ như hiện nay thì việc thiết kế website hiện đang trở thành một nghề hot, thu hút nhiều người tìm học, việc học thiết kế web cũng vô cùng đơn giản và dễ dàng khi các khóa học thiết kế web online đang phát triển mạnh như hiện nay hay bạn cũng có thể học thiết kế web tại các trung tâm, cơ sở đào tạo.

Việc học thiết kế website vô cùng đơn giản và nhanh chóng cho dù bạn không biết gì về lập trình, không phải học lập trình bạn cũng có thể thiết kế được website theo ý muốn của mình bằng việc tham gia các khóa học thiết kế web bằng các mã nguồn mở như: WordPress,…

Hiện tại, Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương đang kết hợp với Trung tâm đào tạo Bình Dương Micro tổ chức các lớp học thiết kế web, marketing online, SEO website giá rẻ cho các bạn hiện không có việc làm ở Bình Dương hoặc các bạn có thể tham gia 02 khóa học online của Trung tâm tại địa chỉ:

1. Khóa học thiết kế web tin tức dù không biết gì về lập trình

https://edumall.vn/course/huong-dan-tu-thiet-ke-website-du-khong-biet-gi-ve-lap-trinh

Mã giảm giá dành riêng cho bạn khi đăng ký khóa học: SonNT5.01_399 

2. Khóa học thiết kế web bán hàng dù không biết gì về lập trình

Mã giảm giá dành riêng cho bạn khi đăng ký khóa học: SonNT5.02_499

Mỗi khóa học, Trung tâm Bình Dương Micro đã tặng kèm các bạn mã giảm giá, ưu đãi cho học viên là bạn đọc của Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương.

kiếm tiền online

3. Quản trị Fanpage, Zalo page cho các công ty, doanh nghiệp

Việc kinh doanh trên mạng xã hội là công việc không thể thiếu của các công ty, doanh nghiệp trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như hiện nay; Trong đó, không thể nói đến 2 ông lớn về mạng xã hội đó là Facebook (toàn cầu) và Zalo (mạng xã hội của Việt Nam) là 2 mạng xã hội được các công ty, doanh nghiệp áp dụng vào việc kinh doanh lớn nhất hiện nay và đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu, hình ảnh và kết nối, tương tác với khách hàng một cách hiệu quả. Do đó đây cũng là cơ hội kiếm tiền online rất tố cho các bạn tại nhà.

Các bạn có nhu cầu kiếm tiền bằng cách này chỉ cần nắm rõ về Fanpage Facebook hoặc Zalo Page là các bạn có thể bắt tay vào làm việc đươc, trong quá trình làm việc các bạn cũng nên thường xuyên học hỏi, cập nhật các kiến thức mới liên quan nhé. Hoặc các bạn cũng có thể nghiên cứu khóa học zalo marketing online, hoặc học online trực tiếp tại hocthietkewebonline.com/course/quangcaozalo/ giúp bạn xây dựng shop bán hàng và chạy quảng cáo tiếp cận khách trên Zalo nhé.@

khóa học Facebook marketing online của Trung tâm Bình Dương Micro tại http://binhduongweb.com

4. Kiếm tiền bằng Youtube

Đây cũng là hình thức kiếm tiền rất phổ biến và đang được rất nhiều người áp dụng hiện nay. Nhiều bạn trẻ đã kiếm được hàng trăm triệu hay hàng tỷ đồng nhờ những video mà họ đăng lên youtube.

Để làm được điều này, bạn phải đăng ký tài khoản Youtube và tạo cho mình một kênh riêng. Sau đó bạn đăng ký để trở thành thành viên (Youtube Partner). Video của bạn sẽ được hiển thị quảng cáo ở góc phải màn hình. Khi video của bạn được click bạn sẽ được google chia hoa hồng. Lợi thế của cách kiếm tiền trên youtube đó là đây là kênh phổ biến và được nhiều người biết đến, bạn chỉ cần đầu tư và có sự sáng tạo trong những video mà mình làm chắc chắn sẽ thu hút được lượt xem.

kiếm tiền online

5. Kiếm tiền bằng Drop Shipping​

Đây là một cách bán hàng online mà không cần vốn, không cần giữ sản phẩm và bạn cũng sẽ được chia hoa hồng khi sản phẩm bán được. Khi có đơn hàng bạn chuyển nó đến cho nhà phân phối sau đó nhà phân phối sẽ chịu trách nhiệm đóng gói và điền đầy đủ thông tin của bạn tới khách hàng. Với cách kiếm tiền theo mô hình Drop Shipping bạn chỉ cần tạo một website riêng hoặc đăng ký 1 gian hàng trên Ebay, Amazon… Ở Việt Nam bạn có thể đăng ký trên Lazada,…

Trên đây là một số cách kiếm tiền online đơn giản tại nhà phù hợp với tất cả mọi người. Các bạn có thể thử một trong số cách này để kiếm thêm thu nhập tự động và thụ động một cách đơn giản. Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương chúc bạn luôn thành công.

Phản hồi